Cửa hàng nail – chuyên kinh doanh những loại hình dịch vụ làm móng. N&N Home rất tự hào được là đơn vị thiết kế tiệm nail cho chị Hà. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách mẫu thiết kế cửa hàng nail đẹp của chị Hà tại quận 12.

Tổng quan dự án thi công nội thất tiệm nails của chị Hà

Dự án: thiết kế thi công tiệm nail

Chủ cửa hàng: chị Hà

Thời gian thiết kế và thi công: 10 ngày

Địa chỉ: quận 12

Thiết kế tiệm nails của chị Hà ở quận 12

Mô tả công trình thiết kế thi công tiệm nails

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng shop sẽ có thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu tủ kệ không thích hợp nên rất khó để bày trí sản phẩm cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì vậy, các loại kệ có chiều cao ở giữa những tầng nên vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc bố trí gặp khó khăn.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đưa ra

Những tủ kệ đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí

Bài trí được toàn bộ các mẫu sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công nội thất tiệm nails tại quận 12

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, N&N Home sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, N&N Home sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thi công tiệm nail

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công nội thất dự án để bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía ngoài showroom, chúng tôi thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự hút mắt khá lớn cho người mua.

Phía bên trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng nhìn vào cửa hàng trông rất rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là bắt mắt.

Đối với việc bày trí sản phẩm, N&N Home sử dụng tủ trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng chung. Được chia thành rất nhiều tầng với chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để bày trí những loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới mỗi tủ là những tầng giúp cửa hàng có thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, các tủ kệ được bố trí phù hợp, phân khu cho những sản phẩm khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích quý khách hàng shopping.

Ở giữa cửa hàng, chúng tôi sử dụng loại kệ thêm nhằm giúp mặt hàng thu hút hơn lúc quý khách hàng bước vào.

Với màu sắc, chúng tôi sử dụng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Với hệ thống ánh sáng, N&N Home dùng các loại ánh sáng phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư phương pháp để gia tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi toàn bộ loại hàng hóa lên các quầy trưng bày mà phải tận dụng các ngóc ngách để tăng thêm không gian lưu trữ.

Bố trí những mặt hàng theo loại, khu vực bày trí riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Các loại hàng quan trọng nhất luôn trưng bày trong cùng: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những mặt hàng khác.

Bố trí lối đi lại thuận tiện giữa các quầy kệ giúp đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ không gian cửa hàng. Nên thường xuyên thay đổi cách bố trí showroom nhằm showroom luôn hấp dẫn khách.

Khi thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi nhìn thấy kết quả của họ cũng như đây là 1 số hình ảnh về dự án.

kinhnghiemthietke.com

Related Articles

Top 10 thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp độc đáo nhất 2022 nhằm giúp tìm được ý tưởng trang trí cho shop của quý vị. Không đơn thuần là...

Top 10 thiết kế cửa hàng phong thủy sang trọng hợp thời đại năm 2022

Ngày nay, trong kinh doanh luôn có nhu cầu trang trí nội thất, và vẻ đẹp cấu trúc luôn thu hút một...

Top 10 thiết kế cửa hàng sửa chữa xe máy hiện đại năm 2022

Hiện nay, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nhưng xe máy vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Top 10 thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp độc đáo nhất 2022 nhằm giúp tìm được ý tưởng trang trí cho shop của quý vị. Không đơn thuần là...

Top 10 thiết kế cửa hàng phong thủy sang trọng hợp thời đại năm 2022

Ngày nay, trong kinh doanh luôn có nhu cầu trang trí nội thất, và vẻ đẹp cấu trúc luôn thu hút một...

Top 10 thiết kế cửa hàng sửa chữa xe máy hiện đại năm 2022

Hiện nay, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nhưng xe máy vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng...

Top 10 thiết kế pub đẹp, sang trọng, hút khách nhất 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế showroom pub hấp dẫn nhất 2022 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho shop của các bạn. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, s10 mẫu cửa hàn

Top 10 thiết kế cửa hàng yến sào đẹp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế showroom cửa hàng yến sào hấp dẫn nhất 2022 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho shop của các bạn. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, s10 mẫu cửa hàn
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay