Thiết kế shop thời trang nữ siêu cá tính của chị Hân ở quận Gò Vấp

0
217

Dự án thiết kế shop thời trang của chị Hân ở quận Gò Vấp – 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng với rất nhiều mọi người. Đến với đây tín đồ thời trang nào cũng sẽ tìm ra những món đồ cơ bản với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cộng với giá rất mềm.

N&N Home rất là hân hạnh được là đối tác thiết kế thi công cửa hàng cho chị Hân.

Tổng quan công trình thi công nội thất shop thời trang

Công trình: thiết kế showroom quần áo

Chủ dự án: chị Hân

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: quận Gò Vấp

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với song sắt

Mô tả dự án thiết kế nội thất showroom thời trang

Hiện trạng dự án

Lúc làm việc với chủ shop, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều khiếm khuyết như có các cột giữa lối đi, điều này làm việc bày trí bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Sản phẩm của shop bao gồm 1 vài sản phẩm chủ yếu là quần áo, giày dép và túi xách, hình dạng của chúng đều rất dễ thiết kế.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

Phá bỏ các trụ giữa lối đi

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

Sắp xếp được tất cả dòng sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất showroom thời trang

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luậ với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, N&N Home sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế nội thất showroom quần áo

N&N Home đã phá bỏ những cột phía giữa lối đi nhằm mở rộng diện tích lưu trữ cho showroom rồi mới tiến hành khâu phân bổ không gian.

Đối với kệ tủ quần áo, N&N Home bố trí theo hình zig zag với các màu theo xu hướng giúp quần áo, túi xách, giày dép được độc đáo hơn.

Với khu vực phía giữa phía bên phải, N&N Home đã phân bổ không gian sản phẩm trên các tủ giày dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía bên trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày áo quần hình dạng song sắt vuông treo, nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Về hệ thống ánh sáng trần, N&N Home dùng các mẫu đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng nhiều, giúp mọi người cảm thấy bản thân họ hấp dẫn, màu da cũng sẽ sáng đẹp hơn khi bước chân vào đây và gia tăng dùng sử dụng vẻ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của họ và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

https://kinhnghiemthietke.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here