Dự án thiết kế cửa hàng rau sạch Whole Foods Market đẹp – chuyên cung cấp những mặt hàng rau sạch tốt cho sức khỏe người tiêu dùng ngay tại quận 6. Chúng tôi rất là vinh dự khi trở thành đối tác thiết kế nội thất cửa hàng cho anh Tùng.

Thiết kế cửa hàng rau sạch Whole Foods Market đẹp tại quận 6 - TP.HCM

Tổng quan dự án thiết kế và thi công cửa hàng rau sạch Whole Foods Market.

Công trình: thiết kế cửa hàng rau sạch Whole Foods Market

Chủ đầu tư: anh Tùng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 10 ngày

Địa chỉ: quận 6

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất showroom rau sạch Whole Foods Market

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng shop sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc tính này, họ sẽ bố trí những mẫu tủ không thích hợp nên rất khó để bài trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Nên, các loại quầy trưng bày có chiều cao giữa những ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Yêu cầu mà chủ cửa hàng đề ra

Các tủ bảo đảm thuận lợi cho việc sắp xếp

Trưng bày được toàn bộ những dòng sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế cửa hàng rau sạch Whole Foods Market

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Hiện trạng khảo sát showroom của anh Tùng

Kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công showroom rau sạch Whole Foods Market

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài cửa hàng, N&N Home thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút nội bật cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự hút mắt rất là nhiều cho khách hàng.

Trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng bước vào cửa hàng nhìn rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng hóa, chúng tôi dùng kệ không có cửa kính, chúng đơn giản và thu hút phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành nhiều tầng có chiều cao trung bình được bố trí thích hợp nhằm bày trí các loại hàng thuận tiện hơn.

Dưới mỗi kệ là các hộc nhằm giúp cửa hàng có thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, các kệ được bố trí hợp lý, phân khu cho những hàng hóa khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích người mua shopping.

Ở tại giữa shop, N&N Home sử dụng loại kệ thêm giúp loại hàng độc đáo hơn lúc khách bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, N&N Home sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn, chúng tôi dùng những loại ánh sáng thích hợp giúp người mua cảm thấy mình hấp dẫn hơn và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, N&N Home cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ sản phẩm lên những tủ kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Xếp những mặt hàng theo loại, khu vực bày trí riêng để khách hàng dễ mua sắm. Các mặt hàng trọng yếu nhất luôn bài trí trong cùng: cách thức này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Thiết kế lối đi thuận tiện giữa những quầy nhằm mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí showroom nhằm showroom luôn mới mẻ quý khách hàng.

Khi thi công xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi thấy thành quả của mình và sau đây là 1 số hình ảnh về công trình.

kinhnghiemthietke.com

Related Articles

Top 10 thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp độc đáo nhất 2022 nhằm giúp tìm được ý tưởng trang trí cho shop của quý vị. Không đơn thuần là...

Top 10 thiết kế cửa hàng phong thủy sang trọng hợp thời đại năm 2022

Ngày nay, trong kinh doanh luôn có nhu cầu trang trí nội thất, và vẻ đẹp cấu trúc luôn thu hút một...

Top 10 thiết kế cửa hàng sửa chữa xe máy hiện đại năm 2022

Hiện nay, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nhưng xe máy vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Top 10 thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng vật tư nông nghiệp độc đáo nhất 2022 nhằm giúp tìm được ý tưởng trang trí cho shop của quý vị. Không đơn thuần là...

Top 10 thiết kế cửa hàng phong thủy sang trọng hợp thời đại năm 2022

Ngày nay, trong kinh doanh luôn có nhu cầu trang trí nội thất, và vẻ đẹp cấu trúc luôn thu hút một...

Top 10 thiết kế cửa hàng sửa chữa xe máy hiện đại năm 2022

Hiện nay, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, nhưng xe máy vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng...

Top 10 thiết kế pub đẹp, sang trọng, hút khách nhất 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế showroom pub hấp dẫn nhất 2022 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho shop của các bạn. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, s10 mẫu cửa hàn

Top 10 thiết kế cửa hàng yến sào đẹp hút khách 2022

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị top 10 mẫu thiết kế showroom cửa hàng yến sào hấp dẫn nhất 2022 để tìm thấy ý tưởng thiết kế cho shop của các bạn. Không đơn thuần là nơi kinh doanh, s10 mẫu cửa hàn
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay