Trong ngành công nghiệm mỹ phẩm, ngoài việc tìm hiểu về cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, bài trí cửa hàng mỹ phẩm cũng như trưng bày mỹ phẩm sao cho thật chỉn chu thì việc đặt tên thương hiệu mỹ phẩm hay, độc đáo, sáng tạo cũng sẽ giúp bạn thể hiện được sự sang trọng cần thiết và xây dựng niềm tin với khách hàng. Một tên shop mỹ phẩm hay và ý nghĩa sẽ cực kỳ hữu ích trong tiếp thị thương hiệu shop. 

Dưới đây là tổng hợp những gợi ý cách đặt tên shop hay giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, cùng tìm hiểu với N&N Home nhé.

tên shop mỹ phẩm hay

Những nguyên tắc hữu ích cần nhớ khi muốn đặt tên shop mỹ phẩm hay

Đặt tên shop mỹ phẩm hay là một trong những tiêu chí đầu tiên bạn cần để tâm đến khi bắt tay vào thiết kế shop. Để sở hữu tên thương hiệu mỹ phẩm hay bạn nên tuân thủ những nguyên tắc cực kỳ đơn giản dưới đây. 

Nên đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng những từ ngữ đơn giản và ngắn gọn

Một cái tên ngắn gọn và đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ nhớ hơn vì nó dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn. Nếu bạn đặt tên shop mỹ phẩm dài ngoẵng thì sẽ khiến khách hàng không thể ghi nhớ và họ sẽ lãng quên ngay lập tức.

Ngoài ra, tên shop mỹ phẩm đơn giản cũng sẽ giúp ích cho mục đích quảng cáo shop của bạn thông qua truyền miệng vì khách hàng có thể dễ dàng đánh vần và nói cho người khác biết về nó. Bạn có thể đặt các tên ngắn gọn từ những nguyên âm cơ bản như e, i, o, u hay từ con số hoặc ghép giữa chữ cái và số.

Bạn có thể tham khảo một vài tên shop mỹ phẩm hay chỉ với một từ duy nhất như: COCO, Nắng, Bống, Noir, NOON, MIMI, Nấm, Lyns, Fashion, Lovely, Cute, Gương, Môi, Kitty, Barbie, Doll, Yên, Tô, YAME, Blossom, Sammi, KIKO…

Nên tránh những tên khó đọc

Bạn nên sử dụng một cái tên dễ nhớ và dễ đánh vần. Điều này sẽ giúp những khách hàng trung thành hay tiềm năng của bạn có thể nhớ tên shop mỹ phẩm của bạn một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Một vài tên shop mỹ phẩm hay, dễ đánh vần và cũng dễ nhớ bạn có thể tham khảo như: Shop của Miu Miu, Shop Mỹ Phẩm Xinh, Mỹ Phẩm Hiện Đại, Ố Ồ Shop, Mèo Shop, Mỹ Phẩm Quý Cô Shop, Méo Shop, Shop Mèo Đen, Quý Cô Store, Điệu Shop, Mirror Shop, MIMI Store, ABSOLUTE Store, Beauty Shop, Cosmetic Store, Smile Shop, Son Môi Đỏ, Mắt Xinh, Mắt Nai, Môi Hồng, Búp Bê Shop, Gào Shop, Lệ Shop…

tên shop mỹ phẩm độc đáo

Nên đặt tên shop mỹ phẩm hay hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể

Ngoài chọn tên shop gợi mở đến loại mỹ phẩm shop kinh doanh thì bạn cũng nên chọn tên shop mỹ phẩm có liên quan đến khách hàng mục tiêu. Ví dụ shop bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng giới trẻ thì bạn nên chọn những cái tên trẻ trung, năng động, phá cách cho shop của mình nhằm dễ dàng thu hút khách hàng ở độ tuổi này. 

Một số tên thương hiệu mỹ phẩm hay mà vẫn phù hợp với giới trẻ: All About Her, Shop 1989, 22Cosmetics, Nhà Kho Liti, Son Môi Shop, She Loves, In Here, Shop Xinh, 360 Boutique, Mèo Méo Meo, Angel Beauty Shop, Beautiful Girls, Dottie, Ren By Tee, LOOKBOOK Store, Miều Fashionista, Gu của Mi Shop, Eva Shop…

6 cách đặt tên shop mỹ phẩm hay và độc đáo

Đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh

Ngoài tiếng Việt, bạn cũng có thể đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh, Ý hay Pháp để thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. 

Một số tên shop mỹ phẩm hay tiếng Anh để bạn tham khảo: Cinderella’s Cosmetic, Hello Beautiful Cosmetic, Vintage Violet, Bella Cosmetic, A-Z Store, Bunny Shop, Fast Store Online, Factory 21, Cosmetic Market, Cosmetic Colors, Lovely Shop, Vintage Boutique, Girl World,Laura’s Cosmetic, Blush Cosmetic, Little Lady, Cosmetic Lovely, Violet’s Cosmetic, Make Up Shop, Polka Dots, Little Shop, The Red Lipstick, 21 Fashion, A-Z Beauty, Anytime Buys, Lady Mode, Jerry Cherry, I’m A Girl, Cat Store, THEFACESHOP, Model Madness, Mrs. Mannequin, That’s Vogue, Spotlight on Style, Blackbird Cosmetic, Urban Classics, Impressions, Sharp, Lines, Fashion Sense, Vintage Line, Refined, Sun&Moon, Lovely Face Shop, Cute Face Shop, Smile For Beauty, Daisy, Rose Fashion, Lyly Store, Apple Blossoms, Rose Petals…

tên shop mỹ phẩm hay

Một số tên shop mỹ phẩm hay tiếng Pháp để bạn tham khảo: Chateaux, Boutique de Paris, Argent, Jolie, Magnifique… 

Đặt tên shop mỹ phẩm hay theo tên chủ cửa hàng

Đôi khi bạn không phải tốn thời gian quá nhiều để đầu tư cho việc đặt tên shop mỹ phẩm. Thay vào đó bạn có thể đặt tên shop mỹ phẩm hay và ấn tượng theo tên chính mình, vừa nhanh gọn, vừa giúp bạn khẳng định giá trị bản nhân và đem đến cho khách hàng một cảm giác thân quen. Bạn có thể đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng tên thật hoặc biệt danh như: Huyền, Hà, Hà Tăng, Nhím, Nai, Mèo Trắng, Tí Nị, Tú, Mây, Tuyết, Bông, Bột, Bống, Hà Hồ, Ngọc Cát, Lý, Minh Châu…

Đặt tên shop mỹ phẩm hay theo quy mô cửa hàng

Nhiều khách hàng mang tâm lý ưa chuộng mua sắm ở những cửa hàng mỹ phẩm có quy mô lớn vì ở đây thể hiện sự rộng rãi và chuyên nghiệp hơn nên bạn có thể chọn cho shop mỹ phẩm của mình một số cái tên đơn giản mà vẫn thể hiện được sự lớn mạnh trong quy mô kinh doanh như: Thế Giới Mỹ Phẩm, Siêu Thị Mỹ Phẩm, Chợ Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm Số Lượng Lớn, Mỹ Phẩm Sỉ và Lẻ… 

tên shop mỹ phẩm ấn tượng

Đặt tên shop mỹ phẩm hay liên quan hoa quả lá cành 

Cách đặt tên shop mỹ phẩm hay này thường áp dụng cho những cửa hàng có đối tượng khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Một số cái tên shop mỹ phẩm hay theo trái cây hay hoa lá bạn nên tham khảo như: Mỹ Phẩm Lyly, Đào, Hoa Hồng, Linh Lan, Anh Đào, Mẫu Đơn, Thược Dược, Hoa Sen Store, Mỹ Phẩm Hướng Dương, Hoa Mai Store, Cánh Hoa Hồng, Cúc Shop, Mai Lan Shop… 

Đặt tên shop mỹ phẩm hay theo địa chỉ hoặc số nhà 

Một bí quyết đặt tên shop mỹ phẩm hay là gắn tên với các con số dựa theo địa chỉ, số nhà nơi đặt mặt bằng cửa hàng mỹ phẩm. Vì những con số đặc biệt này sẽ ít bị trùng lặp nên sẽ giúp khách hàng vừa có thể ghi nhớ tên thương hiệu mỹ phẩm, vừa nắm được địa chỉ cửa hàng mỹ phẩm để tìm đến nhanh nhất. Một số tên thương hiệu mỹ phẩm hay theo địa chỉ như: Mỹ Phẩm 33 Nguyễn Trãi, Trang Điểm 99 Hàng Bài, Góc Mỹ Phẩm Xa Lộ Hà Nội, Son Thủ Đức, Kẻ Mắt Quận 2…

tên shop mỹ phẩm ý nghĩa

Đặt tên shop mỹ phẩm hay theo quy luật ngũ hành phong thủy

Bạn cũng có thể đặt tên shop mỹ phẩm hay theo quy luật ngũ hành phong thủy để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng sự độc đáo của mình. Việc đặt tên shop được tiến hành dựa vào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trước tiên, bạn cần xác định vận mệnh của mình thuộc hành nào. Dựa vào quy luật dưới đây, bạn sẽ xác định được những chữ cái nào phù hợp phong thủy, kinh doanh phát tài để chọn ra tên shop hay và ý nghĩa nhất với bạn.

Nếu bạn mệnh Kim, chữ cái tương sinh với bạn là C, Q, R, S, X, Z.

Nếu bạn mệnh Mộc, chữ cái tương sinh với bạn là G, K.

Nếu bạn mệnh Thủy, chữ cái tương sinh với bạn là B, F, M, H, P.

Nếu bạn mệnh Hỏa, chữ cái tương sinh với bạn là D, J, L, N, T, V.

Nếu bạn mệnh Thổ, chữ cái tương sinh với bạn là A, E, I, O, U, W, Y.

Công cụ hỗ trợ đặt tên shop mỹ phẩm online miễn phí

Hiện nay với sự trợ giúp của các công cụ đặt tên shop mỹ phẩm hay online bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tên shop ấn tượng. N&N Home xin giới thiệu 2 trang web đặt tên shop online miễn phí giúp bạn thực hiện điều đó.

Shopify Business Name Generator

Shopify Business Name Generator giúp bạn tạo ra những tên shop mỹ phẩm hay, ngắn gọn và độc đáo nhất mà vẫn mang dấu ấn cá nhân cho shop của mình.

đặt tên shop mỹ phẩm online

Wordoid

Wordoid giúp bạn tìm được tên shop mỹ phẩm hay bằng cách phát minh ra những từ mới. Wordoid tự động tạo ra nhiều biến thể có chứa từ cho sẵn. Nếu bạn nhập từ “COSMETIC”, Wordoid cho bạn 3 lựa chọn, từ mới bắt đầu bằng/kết thúc bằng/có chứa COSMETIC. Sau khi chọn xong Wordoid sẽ tự động cho ra những từ có liên quan đến cosmetic là những phiên bản từ mới có thể thích hợp dùng làm tên shop mỹ phẩm hay. Wordoid là một công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo ra những cái tên shop mỹ phẩm độc đáo và thú vị.

đặt tên shop mỹ phẩm

kinhnghiemthietke.com

Related Articles

15+ Mẫu thiết kế cửa hàng photocopy thịnh hành nhất 2024

In ấn, photocopy hiện nay là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để cửa hàng thu hút nhiều khách...

+20 Thiết kế cửa hàng hoa quả nhập khẩu đẹp, ấn tượng nhất 2024

Hoa quả nhập khẩu từ xưa đến nay trong tâm trí người tiêu dùng luôn được gắn mắc" Đẳng cấp”, vì thế...

20+ Mẫu thiết kế cửa hàng hoa quả sạch thu hút nhất 2024

Ngày nay càng nhiều người muốn bổ sung vitamin thông qua trái cây, vì đây là nguồn vitamin dồi dào và an...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

15+ Mẫu thiết kế cửa hàng photocopy thịnh hành nhất 2024

In ấn, photocopy hiện nay là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để cửa hàng thu hút nhiều khách...

+20 Thiết kế cửa hàng hoa quả nhập khẩu đẹp, ấn tượng nhất 2024

Hoa quả nhập khẩu từ xưa đến nay trong tâm trí người tiêu dùng luôn được gắn mắc" Đẳng cấp”, vì thế...

20+ Mẫu thiết kế cửa hàng hoa quả sạch thu hút nhất 2024

Ngày nay càng nhiều người muốn bổ sung vitamin thông qua trái cây, vì đây là nguồn vitamin dồi dào và an...

+20 Ý tưởng thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền đáng sở hữu nhất 2024

Với thiết kế ấn tượng thu hút gấp đôi sự quan tâm của khách hàng, thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền...

+20 Mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh đẹp, hút mắt và tiện lợi nhất 2024

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân tăng cao, bước từ giai đoạn “ Ăn no, mặc ấm”...

TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH

Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
 

Tính Mật Độ Xây Dựng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Tính Mật Độ Xây Dựng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT