Thiết kế nhà thuốc GPP là một công việc đòi hỏi đội ngũ thiết kế và thi công có nhiều kinh nghiệm từ khâu thiết kế sơ đồ nhà thuốc đạt chuẩn GPP đến khâu thiết kế logo nhà thuốc tây hay khâu bố trí, trang trí nội thất nhà thuốc và lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp, hài hòa. 

Logo nhà thuốc tây là hình ảnh đại diện cho nhà thuốc, giúp thể hiện giá trị cốt lõi cho nhà thuốc của bạn trong thị trường ngày càng cạnh tranh hiện nay. Một logo đẹp và độc đáo sẽ tạo cho chủ nhà thuốc cơ sở xây dựng thương hiệu nhà thuốc thành công.

Tại N&N Home, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất nhà thuốc và logo nhà thuốc tây sáng tạo, ấn tượng giúp chủ nhà thuốc đảm bảo các tiêu chuẩn Bộ Y tế đặt ra, mà còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán thuốc và dụng cụ y tế.

Lý do cần thiết kế logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

Nhà thuốc là nơi giúp bệnh nhân tiếp cận các loại thuốc và thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhờ vào tính thuận tiện và mật độ phân bố lớn.

Sức khỏe của con người rất quan trọng cộng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng cao, việc thiết kế và xây dựng một nhà thuốc đạt chuẩn GPP là rất quan trọng. Vì thế việc sở hữu một thiết kế logo nhà thuốc tây đẹp và bắt mắt từ một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho chủ đầu tư.

Việc sở hữu logo nhà thuốc tây đẹp, dễ nhận biết và dễ nhớ sẽ mang đến cho chủ đầu tư giá trị thương hiệu cao, giúp khách hàng nhớ đến nhà thuốc dễ dàng cũng như giúp họ phân biệt được nhà thuốc của bạn với các đối thủ khác trên thị trường.

Một logo được thiết kế tốt sẽ trả lời được những câu hỏi khiến khách hàng bận tâm như, sản phẩm và dịch vụ kinh doanh là gì; thông điệp cũng như mục đích khi kinh doanh là gì… Ngoài ra, một logo nhà thuốc tây hiện đại và bắt mắt sẽ góp phần lớn trong việc quảng bá thương hiệu nhà thuốc.

logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

Nhìn chung, logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp sẽ tiếp cận và duy trì khách hàng ổn định nhờ vào hình ảnh chuyên nghiệp và độ uy tín cao. Để thiết kế được một logo nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP đẹp nhưng vẫn có được sự công nhận từ Bộ Y tế, một thiết kế phù hợp từ font chữ, biểu tượng, màu sắc logo… là cần thiết.

Thấu hiểu được điều đó, N&N Home mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế logo nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

Một vài nguyên tắc hữu ích trong thiết kế nhà thuốc logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp 

Logo nhà thuốc tây nên được thiết kế đơn giản, rõ ràng và độc đáo để tạo một diện mạo chuyên nghiệp cho nhà thuốc cũng như ghi dấu ấn riêng biệt trong mắt đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Thiết kế logo nhà thuốc tây mang tính biểu tượng của ngành Y tế

Dựa trên đặc trưng của các sản phẩm trong nhà thuốc GPP, logo nhà thuốc tây nên thiết kế liên quan hay dựa trên những hình ảnh biểu tượng chính thức đã vốn rất quen thuộc trong ngành Y tế, chẳng hạn như hình ảnh một con rắn quấn quanh một cây gây hay hình ảnh hai con rắn quấn quanh một cây gậy có đôi cánh trên đầu gậy.

Để tạo sự nổi bật riêng biệt cho thương hiệu nhà thuốc của mình bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn những hình ảnh cũng liên quan tới ngành Y như chữ thập đỏ, trái tim đỏ, đôi bàn tay nâng niu, viên thuốc, ống nghe y tế, bác sĩ…

Ngoài việc giúp khách hàng nhận biết ngay được lĩnh vực kinh doanh của nhà thuốc thì thiết kế mang tính ý nghĩa của ngành Y cũng thể hiện được hành động tôn vinh những vị y, bác sĩ đã luôn cống hiến sức lực hết mình để cứu giúp các bệnh nhân. 

logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

Thiết kế logo nhà thuốc tây sử dụng font chữ phù hợp

Nên lựa chọn những font chữ đơn giản, truyền thống và trang trọng phù hợp với nhà thuốc và ngành Y. Với logo nhà thuốc tây, việc sử dụng một font chữ quá rườm rà và cách điệu sẽ đem lại tác dụng ngược cho mục đích thiết kế ban đầu, có thể tạo ấn tượng không tốt cho khách hàng. 

Những font chữ thanh lịch, tinh tế phù hợp cho thiết kế logo nhà thuốc tây bạn có thể tham khảo như Helvetica, Geneva, Verdana, Calibri hay Futura

Thiết kế logo nhà thuốc tây mang màu sắc chủ đạo thanh lịch

Màu sắc là một yếu tố quan trọng cần để tâm đến trong quá trình thiết kế logo nhà thuốc tây. Cần lựa chọn màu sắc chủ đạo mang tính hòa nhã, tinh tế, êm dịu cho logo nhà thuốc tây sao cho phù hợp với đặc trưng và nhu cầu của ngành Y như màu xanh lá, xanh dương, đỏ hay trắng. 

logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

Màu đỏ là gam màu biểu tượng sức khỏe của mỗi người, nó tượng trưng cho tinh thần lạc quan và niềm hy vọng. 

Màu trắng là gam màu trang phục của các vị y, bác sĩ trong ngành Y, nó biểu thị sự giản dị, trong sáng, vẹn toàn và sạch sẽ. 

Trong khi đó, màu xanh dương hay xanh lá sẽ gợi cho người bệnh cảm giác an toàn từ sự tận tâm của các y, bác sĩ. Bên cạnh đó, nó biểu thị sự bình yên, an lành và nhẹ nhàng và vì thế hai gam màu này tạo cho bệnh nhân những tín hiệu tích cực về sức khỏe, giúp họ có thêm sự tin tưởng và an tâm trong quá trình điều trị bệnh.

logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP tại N&N Home

Nếu như đơn vị thiết kế không am tường về các đặc trưng của nhà thuốc đạt chuẩn GPP, họ sẽ không thể thiết kế nên một logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp đạt chuẩn GPP, tạo khó khăn cho chủ đầu tư trong việc tạo dựng thương hiệu nhà thuốc mang dấu ấn riêng giữa các đối thủ khác trên thị trường ngày một cạnh tranh cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ chung của nhà thuốc.

Công ty xây dựng N&N Home có đội ngũ thợ thi công và kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP, chuyên đóng tủ thuốc tây, thiết kế quầy thuốc đẹp, thiết kế logo nhà thuốc tây đúng chuẩn, tư vấn cách sắp xếp thuốc tại nhà thuốc GPP… đã được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao và tín nhiệm lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho chủ đầu tư những mô hình kinh doanh nhà thuốc chất lượng cao mà còn đem đến sự kết hợp độc đáo giữa tính thẩm mỹ cao và công năng tốt cho nhà thuốc, giúp chủ đầu tư tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng với chi phí thi công nội thất nhà thuốc phù hợp nhất.

Quy trình thiết kế nhà thuốc chất lượng cao tại N&N Home

N&N Home với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong phác thảo và thiết kế sơ đồ nhà thuốc đạt chuẩn GPP cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà thuốc chất lượng cao nhằm tạo nên một không gian nhà thuốc thẩm mỹ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn GPP. 

Cùng tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp tại N&N Home qua các giai đoạn thi công chi tiết dưới đây:

Giai đoạn 1: Làm việc và trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của khách hàng và thông tin sơ bộ về nhà thuốc. Tiếp nhận nhu cầu, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ thi công xây dựng nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở tại Thành phố Hồ Chí Minh do N&N Home cung cấp. 

Giai đoạn 2: Đi khảo sát thực tế mặt bằng nhà thuốc, đo đạc và đề xuất giải pháp thiết kế thi công thích hợp nhất.

Giai đoạn 3: Bộ phận thiết kế của N&N Home phác thảo, thiết kế sơ đồ nhà thuốc đạt chuẩn GPP và triển khai ý tưởng phối cảnh 2D và 3D gửi chủ đầu tư tham khảo.

Giai đoạn 4: Lên báo giá gói xây dựng nhà thuốc đẹp cho khách hàng.

Giai đoạn 5: Hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế và chi phí sẽ triển khai ký hợp đồng thi công.

Giai đoạn 6: Tiến hành kế hoạch thi công công trình nhà thuốc chất lượng cao chính xác với bản vẽ thiết kế và thời gian đưa ra.

Giai đoạn 7: Kết thúc dự án, nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà.

Tổng hợp các mẫu thiết kế logo nhà thuốc tây bắt mắt xu hướng hiện nay tại N&N Home

Một mẫu thiết kế logo nhà thuốc tây sáng tạo và độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhưng vẫn giúp thể hiện bản sắc riêng cho thương hiệu nhà thuốc. Dưới đây là hình ảnh về những mẫu thiết kế logo nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP hiện đại đến từ đội ngũ kiến trúc sư tại N&N Home, cùng nghía qua nhé. 

logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp
logo nhà thuốc tây chuyên nghiệp

kinhnghiemthietke.com

Related Articles

15+ Mẫu thiết kế cửa hàng photocopy thịnh hành nhất 2024

In ấn, photocopy hiện nay là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để cửa hàng thu hút nhiều khách...

+20 Thiết kế cửa hàng hoa quả nhập khẩu đẹp, ấn tượng nhất 2024

Hoa quả nhập khẩu từ xưa đến nay trong tâm trí người tiêu dùng luôn được gắn mắc" Đẳng cấp”, vì thế...

20+ Mẫu thiết kế cửa hàng hoa quả sạch thu hút nhất 2024

Ngày nay càng nhiều người muốn bổ sung vitamin thông qua trái cây, vì đây là nguồn vitamin dồi dào và an...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

15+ Mẫu thiết kế cửa hàng photocopy thịnh hành nhất 2024

In ấn, photocopy hiện nay là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để cửa hàng thu hút nhiều khách...

+20 Thiết kế cửa hàng hoa quả nhập khẩu đẹp, ấn tượng nhất 2024

Hoa quả nhập khẩu từ xưa đến nay trong tâm trí người tiêu dùng luôn được gắn mắc" Đẳng cấp”, vì thế...

20+ Mẫu thiết kế cửa hàng hoa quả sạch thu hút nhất 2024

Ngày nay càng nhiều người muốn bổ sung vitamin thông qua trái cây, vì đây là nguồn vitamin dồi dào và an...

+20 Ý tưởng thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền đáng sở hữu nhất 2024

Với thiết kế ấn tượng thu hút gấp đôi sự quan tâm của khách hàng, thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền...

+20 Mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh đẹp, hút mắt và tiện lợi nhất 2024

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của người dân tăng cao, bước từ giai đoạn “ Ăn no, mặc ấm”...

TÍNH MẬT ĐỘ VÀ CHIỀU CAO TỐI ĐA CỦA CÔNG TRÌNH

Theo quy chế quản lý kiến trúc TP HCM số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28/12/2021
 

Tính Mật Độ Xây Dựng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Tính Mật Độ Xây Dựng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT